ละครเกาหลีที่ดีที่สุดของครึ่งปีแรก 2016 ที่เลือกโดยพีดี(PD)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ 10 โปรดิวเซอร์ได้มาร่วมกันเลือกดละครที่ดีที่สุดที่ออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรก 2016 พีดีหลายคนส่วนใหญ่มาจากทั้งเคเบิ้ลทีวี(tvN) และทีวีสาธารณะ และโปรดิวเซอร์อื่นๆ หมายถึงพวกเขาไม่มีส่วนร่วมในละครที่ถูกเลือกด้วย

“Descendants of the Sun”

“Descendants of the Sun” เป็นละครที่มีการถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ 100% ก่อนออกอากาศทางช่อง KBS และจุดประกายคลื่นฮันรยูสตาร์ สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง ละครเรื่องนี้เป็นโครงการแรกของซงจุงกิหลังจากที่ออกมาจากเข้ากรมทหาร และเป็นการบอกเรื่องราวของทหารและแพทย์ทหารที่มาตกหลุมรักกัน

“Signal”

ละครทางช่อง tvNเป็นละครที่มีการถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ 100% ก่อนออกอากาศ และมีเรทติ้งของผู้ชมที่ค่อนข้างสูงด้วยเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ “Signal” บอกเล่าเรื่องราวของทั้งสองทีมตำรวจ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาของคดีที่ลึกลับโดยการส่งสัญญาณจากอดีตกับอนาคต ทั้ง “Signal” และ “Descendants of the Sun” ได้อันดับที่ 1 จากการโหวตด้วยคะแนน 4/10

“Oh Hae Young Again”

ทั้ง “Remember” จากช่อง SBS และ “Oh Hae Young Again” จากช่อง tvNได้รับคะแนนโหวต 1/10 ในอันดับที่ 2 “Oh Hae Young Again” เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งของทางช่อง tvNมีโครงเรื่องแนวโรแมนติกที่มีเอกลักษณ์ และทำลายสถิติของละครในทุกตอน

“Remember”

ละครทางช่อง SBS เป็นหนึ่งในหลายโครงการของยูซึงโฮ(YooSeung Ho) ปล่อยออกมา หลังจากที่ต้องเข้ากรมทหารไปถึง 2 ปี ในเรื่องยูซึงโฮรับบทเป็นทนายความที่มีความจำดี ซึ่งเขาต้องทวงความยุติธรรมให้กับพ่อของเขา

แล้วละครเรื่องไหนในปีนี้ที่คุณชื่นชอบ?

ที่มา : soompi.com เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย