5 ซีรีย์เกาหลี และคู่พระนางที่คุณต้องรอชมในปี 2016

 

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2016 ได้มีซีรีย์เกาหลีน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง และนักแสดงนำ ทำให้แฟนๆหลายคนต่างพากันตั้งตารอที่จะชม วันนี้เรามี 5 ซีรีย์ที่เกาหลี ที่ต้องรอชมในปี 2016 เริ่มกันที่

Uncontrollably Fond หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

 นักแสดงโดย คิมอูบิน(Kim Woo Bin) และซูจี(Suzy)
คิมอูบิน จะรับบทเป็นคนดังที่มีชื่อเสียง ที่โดดเดี่ยวและเต็มไปด้วยปัญหา แนวๆแบดบอย ตรงข้ามกับซูจี รับบทเป็นโปรดิวเซอร์สารคดีที่ทำให้ทั้งคู่ต้องมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง “Uncontrollably Fond” เป็นเรื่องราวความรัก และประวัติของตัวละครหลัก จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 กรกฏาคมนี้

W

นักแสดงโดย อีจงซอก(Lee Jong Suk) และ ฮันฮโยจู(Han Hyo Joo)
อีจงซอก เป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถที่มีคุณสมบัติทางเคมีที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับทุกคนและการพบกันกับฮันฮโยจู ที่จะหวนกลับมารับผลงานละครอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายไปนานในซีรีย์เรื่อง “W” ละครเรื่องนี้นอกเหนือจากพลังของนักแสดงนำแล้ว เนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำใครมาก่อน กับเรื่องราวโรแมนติกข้ามมิติ ที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งและภาวะวิกฤติ ระหว่างฮันฮโยจู รับบทโดย หมอศัลยกรรมทรวงอกในโลกแห่งความจริง กับอีจงซอกที่รับบทเป็นมหาเศรษฐีนักธุรกิจและนักกีฬาเหรียญทองในโลกของเว็บตูน จะออกอากาศในวันที่ 20 กรกฏาคมนี้

Moonlight Drawn By the Clouds

นักแสดงโดย พัคโบกอม(Park Bo Gum) และ คิมยูจอง(Kim Yoo Jung)
เป็นการกลับมาครั้งแรกของพัคโบกอม หลังจากละครเรื่อง “Reply 1988” ทางช่อง tvN และคิมยูจอง สำหรับการรับบทเป็นนักแสดงนำเป็นครั้งแรก เรื่องราวจากนวนิยายโดย ยุนยีซู เป็นเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวระหว่างพัคโบกอม และคิมยูจองที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นขันทีในวัง จะออกอากาศในเดือนถัดไปวันที่ 15 สิงหาคมนี้

Scarlet Heart: Goryeo

นักแสดงโดย อีจุนกิ(Lee Joon Gi) และไอยู(IU)
อีจุนกินักแสดงที่ดูดีในชุดโบราณ กับไอยูอีกขั้นตอนที่มีความหมายในอาชีพการแสดงของเธอ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหล่อๆมากมายในเรื่องนี้ ร่วมด้วย คังฮานึล(Kang Ha Neul), จีซู(Ji Soo), นัมจูฮยอก(Nam Joo Hyuk), ฮงจองฮยอน(Hong Jong Hyun), แบคฮยอน(Baekhyun) ละครเรื่องนี้เต็มไปด้วยความรักและการแย่งชิงทางการเมือง ละครจะออกอากาศ ในเดือนถัดไปในวันที่ 29 สิงหาคมนี้

Legend of the Blue Sea (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

ที่มา : soompi.com เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com – นำไปใช้กรุณาให้เครดิตด้วย