เอาใจสาวก Line ช้อปปิ้งและชิมขนมน่ารักๆที่ Line Friend cafe’ & Store

เอาใจสาวก Line ช้อปปิ้งและชิมขนมน่ารักๆที่ Line Friend cafe’ & Store

สำหรับใครที่ชื่นชอบเหล่า Character จาก Application Line ไม่ว่าจะเป็น Cony, Brown, Sally
หรือว่า Moon ซึ่งโปรแกรมไลน์ในปัจุบันเป็นที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากในบ้านเรา เพราะสามารถทั้งใช้ส่งข้อความ รูปภาพ วิดีโอคลิปหรือเสียง
และที่สำคัญสามารถใช้โทรหรือ face time หากันก็ได้นะคะ แถมยังมีรูปสติ๊กเกอร์น่ารักๆ มาให้ได้เล่นกันอีก และเนื่องจากการได้รับความนิยมอย่างมากนี้ทางบริษัท NAVER
จึงได้ทำการผลิตของที่ระลึกออกมาจำหน่ายให้คนที่ชื่นชอบตัวสติ๊กเกอร์เหล่านี้ได้สะสมเป็นของที่ระลึกกันให้ฟินกันไปเลย ร้าน Line Friends Cafe’ & Store ตั้งอยู่บนถนน คาโรซูกิล (Garosu-gil) เป็นย่านที่มีร้านค้าเก๋ๆ แบรนด์ดังๆในเกาหลีตั้งอยู่มากมาย และร้าน Line สาขานี้เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่ สาขานี้เป็นทั้งร้านขายสินค้า Line และร้านกาแฟ มีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้น 1 เป็นส่วนของสินค้า Line ทั่วไป มีหมีบราวน์ ตัวใหญ่มากกกกกก ตั้งอยู่กลางร้าน เปิดประตูเข้ามาถึงต้องเจอตัวนี้ก่อนเลย เพราะมันใหญ่มากก รอบๆร้านจะมีทั้งตุ๊กตา Line บราวน์ โคนี่ แซลลี่, ปากกา, เคสมือถือ, สมุด ฯลฯ ด้านล่างชั้นใต้ดิน จะเป็นร้านค้าโซนซ้ายและร้านกาแฟโซนขวา ในส่วนของร้านกาแฟจะมีขนมพวก คุ๊กกี้ มาการอง เบเกอรี่(นิดหน่อย) ส่วนเครื่องดื่มจะมีเหมือนๆร้านกาแฟทั่วไป และน้ำผลไม้ปั่น (เกือบทุกอย่างหน้าตาเป็น line หมดเลย น่ารัก น่าซื้อไปหมดโดยเฉพาะคุ๊กกี้ และมาการอง น่ารักแค่ไหนลงไปดูดูด้านล่างประกอบได้เลย! ) ส่วนชั้น 2 เป็นโซนเสื้อผ้า และของแต่งบ้าน หมอน ผ้าห่ม อธิบายมาแล้วทั้งหมด ขอบอกเลยว่าสาวก Line ไม่ไปไม่ได้แล้วจริงๆ

Zone : Line Friend Store

99

99

Zone : Line Friend Store Fashion

99

99

Zone : Line Friend Cafe

99

99

99

99

ข้อมูลสำหรับการเดินทาง ท่านสามารถขึ้นรถไฟใต้ดินสาย 3 สีส้ม ลงสถานีชินซา (Sinsa) ทางออกที่ 8 เดินต่อไปถนนคาโรซูกิลและเมื่อเดินเข้ามายังถนนคาโรซูกิลแล้ว เดินตรงไปเรื่อยๆ ไม่ไกล จะเจอร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือร้านจะอยู่ ตรงข้ามกับร้าน Mango Six ร้านเปิดเวลา 12.00 – 21.00 น.
Address : 27, Dosan-daero 13-gil, Gangnam-gu, Seoul

อ้างอิงข้อมูลจาก http://seoulcafe2013.blogspot.com/2015/05/line-friends-cafe-store.html