เยี่ยมชม บ้านฟูลเฮ้าส์ ( FullHouse )

บ้านฟูลเฮ้าส์ ( FullHouse )

เชื่อว่าหลายคนคงรู้ จักซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้แน่ ๆ เพราะขนาดผมเป็นคนไม่ชอบซีรี่ย์เกาหลียังตกเป็นเหยื่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เลยคุณเชื่อหรือไม่ว่าผู้ชาย 5 คน ที่บอกได้เลยว่า วัน ๆ เอาแต่เล่นเกมกันเที่ยวไปวัน ๆ พอได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงกับ นั่งติดจอไปหลายวันเลย ประมาณว่าห้ามใครดูก่อนไม่งั้นเคือง สำหรับเนื้อเรื่องเป็นยังไงไม่ขอกล่าวถึงดีกว่านะ แค่แนะนำว่าไปหาดูเอาเองดีกว่า

ภายในบ้านฟูลเฮ้าส์

บ้านแสนสวยที่อยู่ใน ซีรี่ย์นั้นอยู่บนเกาะ Sido เมืองอินชอน ปัจจุบันเปิดให้แฟนละครเข้าชมบ้าน เพื่อระลึกถึงเรื่องราวความรักที่เติมเต็มขึ้นในบ้านหลังนี้ บ้านตั้งอยู่ริมหาดเกาะ Sido หนึ่งในเกาะที่สวย บรรยากาศดี ของ เมืองอินชอน ตัวบ้านดีไซน์ทันสมัย กระจกใสรอบด้าน ดูโปร่งตา โดยสร้างขึ้นจากไม้ทั้งหลัง ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบมาเพื่อถ่ายทำละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ ใช้งบประมาณในการสร้างบ้านสูงถึงหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐ ตัวบ้านติดกับบริเวณชายหาดมองเห็นน้ำทะเล ทำให้แฟนละครได้สัมผัสถึงบรรยากาศความรักและความอบอุ่นของพระเอกและนางเอก ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้

บรรยากาศห้องนอน

ข้างในตัวบ้านก็ เหมือนอย่างที่เห็นในละครทุกประการ เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างก็ยังคงสภาพเหมือนตอนถ่ายละคร มีโปสเตอร์รูปนางเอก พระเอก พระรอง นางรองด้วย บรรยากาศรอบ ๆ ก็แบบในละครนั่นแหละเขาให้นักท่องเที่ยวเข้าชมได้ทั่วถึง ให้ถ่ายรูปได้ แต่บอกตรงๆว่าบ้านในละครจะดูดีกว่าเพราะหญ้ายังเขียวขจี

มุมต่าง ๆ ที่เคยเห็นในซีรี่ย์

ถ้าสักเกตจะเห็นป้าย ที่เขียนไว้ประมาณว่าห้ามไปนั่งหรือนอน หรือคำเตือนอื่นๆ เขาเขียนเอาไว้แล้วก็อย่าไปฝ่าฝืนนะครับ ปฎิบัติตามเขาหน่อยก็ดีนะ ไม่งั้นเสียชื่อนักท่องเที่ยวชาวไทยหมด แล้วถ้าได้ไปล่ะก็เก็บรูปภาพให้ทุกซอกทุกมุมเลยก็ดีนะ ไม่ใช่มั่วแต่เดินชมบรรยากาศไม่งั้นเสียดายแย่เลย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ที่มา : www.ilovetogo.com