เทศกาลเดือนตุลาคม : Busan Grand Sale

ในเมืองใหญ่ๆ รองจากโซลอย่างปูซานนั้น ก็มีเทศกาลเซลล์กับเขาเช่นกัน Busan Grand Sale (부산그랜드세일) งานนี้จะจัดขึ้นในทุกๆ ปี ในช่วงเดือนกันยายน หรือตุลาคม แล้วแต่ปีนะคะ สำหรับปี 2016 นี้จะจัดขึ้นตลอดเดือนตุลาคมเลยล่ะ รวมแล้ว 1 เดือน ให้ขาช้อปได้ช้อปกันอย่างสนุกสนาน กับส่วนลดมากถึง 60%

 Busan Grand Sale จะจัดขึ้นตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ และตามแหล่งช้อปปิ้งในปูซานอย่าง Nampodong Street, Seomyeon First Street รวมทั้งหาดแฮอุนแด และหาดควางอัลลี รวมแล้วมากกว่า 3,000 สถานที่จาก 80 ร้านค้า ซึ่งมีทั้งส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม เกสเฮ้าส์ สถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆ รวมถึงมีส่วนลดสำหรับร้านค้าอย่าง LOTTE MART, Emart, Duty Free Shop, GS25 และ CU อีกด้วย นอกไปจากนี้ ก็มีส่วนลดสำหรับค่าเข้าสถานที่อย่าง Busan Aquarium,Busan Tower, Trickeye Museum และบริการ Busan City Tour Bus เป็นต้น

 

หมายเหตุ 
** คูปองบางร้าน สามารถโชว์ภาพจากจอมือถือได้ โดยไม่จำเป็นต้องปริ๊นไป (แต่บางร้านต้องปริ๊น – สามารถปริ๊นขาวดำได้) โปรดดูรายละเอียดที่ตัวคูปองแต่ละที่
** เงื่อนไขการใช้ จะระบุไว้ในคูปอง


ตัวอย่างคูปอง ที่สามารถเซฟภาพ หรือแคปหน้าจอ ไปใช้ได้แทนการปริ๊น ซึ่งจะมีระบุเอาไว้ชัดเจนในตัวคูปอง และจะต้องมีบาร์โค้ดแสดง (โปรดแคปให้ติดบาร์โค้ดไปด้วย)

 

ที่มา : seoulcafe2013.blogspot.com